ระบบจองคิว กับการจองที่นั่งสอบของ TCAS66 : CBT รอบ 2

ทางเรามีความยินดีที่ระบบนัดหมายของเราได้รับการเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของระบบงานที่มีความสำคัญในระดับมหภาค โดยเป็นระบบจองที่นั่งสอบเข้าเรียนของนักเรียนทั่วประเทศ ซึ่งเป็นการลงทะเบียนจองที่มีผู้ใช้งานในปริมาณมาก ด้วยการให้ระบบนัดหมายของเรานำมาปรับใช้ให้เป็นระบบในการจองที่นั่งสอบของ TCAS66 : CBT รอบ 2 ในครั้งนี้

เนื่องจากทาง TCAS ได้เล็งเห็นว่าการใช้งานระบบของเรา สามารถมอบความสะดวกในการจองสถานที่สอบให้กับนักเรียนเพราะระบบจองคิว Be Linked เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย รองรับผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมาก โดยเชื่อมโยงกับสิ่งที่นักเรียนใช้งานอยู่เป็นประจำ อย่าง LINE ให้มาเป็นการลงทะเบียนผ่าน LINE โดยใช้จุดเด่นในเรื่องการเข้าถึงได้ง่าย และมีระบบแจ้งเตือน เพื่อแจ้งข้อมูลและสื่อสารประกาศต่างๆ ด้วยขั้นตอนการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้การเรียนรู้เพิ่มเติม เพราะเป็นสิ่งที่นักเรียนที่เป็นผู้ใช้ส่วนใหญ่ใช้งานอยู่เป็นประจำ และทาง Be Linked ได้พัฒนาต่อยอด จากระบบการแชททั่วไป มาเป็นการใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

ทำไมระบบการจองคิวสถานที่สอบ Be Linked จึงมีความแตกต่างจากระบบอื่น

เพราะการสอบ TCAS เป็นสิ่งที่นักเรียนที่ต้องการเข้ามหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ต้องผ่านการสอบ เรียกว่าเป็นการสอบที่จะบ่งบอกอนาคตของนักเรียน การใช้ระบบของทาง Be Linked ที่ทำให้นักเรียนเข้าถึง และใช้งานได้ง่าย จะตอบโจทย์การใช้งานในด้านต่างๆเหล่านี้

ความสะดวก

เนื่องจากระบบของเราทำงานผ่าน LINE ได้ ทำให้นักเรียนเข้าใจระบบได้เร็ว ไม่ซับซ้อน เข้าถึงได้ง่าย

ความแม่นยำ

การเลือกที่นั่งสอบของระบบ TCAS นั้นมีความสำคัญมาก เนื่องจากในแต่ละมหาวิทยาลัยเปิดจำนวนที่นั่งสอบไม่เท่ากัน ดังนั้นระบบการจองที่แม่นยำ มีผลต่อการจองที่นั่งสอบของ TCAS66 : CBT รอบ 2 ครั้งนี้เป็นอย่างมาก ต้องมีความแม่นยำสูง ไม่มีการจองที่ทับซ้อนกัน จนเกิดความผิดพลาด

ความรวดเร็ว

ในการชำระเงิน และลงทะเบียน สามารถทำได้ทั้งหมดผ่านโทรศัพท์ และยังสามารถยืนยันการจองได้ทันที

ขั้นตอนในการใช้งานระบบจองคิวสถานที่สอบ

เราได้เน้นย้ำว่าระบบของเราใช้งานได้ง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยากในการใช้งาน โดยมีขั้นตอนการทำงานเพียง 4 ขั้นตอนดังนี้

1. เพิ่มเพื่อน LINE OA และ คลิก Rich Menu เพื่อทำการจองคิวสนามสอบ

2. กรอกข้อมูลส่วนตัว และ เลือกสถานที่สอบ

3. โอนเงินมัดจำสำหรับการยืนยันจองคิวภายใน 30 นาที

4. แนบสลิปการโอนเงิน

ส่วนสรุปข้อมูลของระบบจองคิวสถานที่สอบ

นอกจากในส่วนของระบบการจองคิวสถานที่สอบ ที่เป็นระบบในส่วนของฝั่ง ผู้ใช้งานแล้ว ทางเรายังมีส่วนของระบบ สรุปข้อมูล หรือ DASHBOARD สำหรับส่วนกลางของ TCAS โดยสามารถแสดงผลรายงานต่างๆได้ ขอยกตัวอย่างรายงานที่เกี่ยวข้องดังนี้

  • จำนวนคนจองคิวสถานที่สอบทั้งหมด
  • จำนวนคนที่จองคิวสถานที่สอบในแต่ละวิชา ในแต่ละมหาวิทยาลัย
  • สามารถแสดงภาพรวมการจองคิวสถานที่สอบในแต่ละมหาวิทยาลัยได้
  • ด้วยข้อมูลรายงานภาพรวมเหล่านี้ ทำให้ทราบถึงรายเอียด จนนำข้อมูลไปใช้งานได้อย่างครบถ้วน ถือได้ว่าระบบการจองคิวสถานที่สอบของเรา เป็นระบบที่พร้อมใช้งานทั้งในส่วนของการลงทะเบียน และการให้รายงานข้อมูลการลงทะเบียนอย่างครบถ้วนในระบบเดียว หากมีความสนใจระบบจองคิว

    สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Account Betask